• RSS
 • Delicious
 • Digg
 • Facebook
 • Twitter
Chủ Nhật, 5 tháng 9, 2010 vào lúc 14:06 Được đăng bởi Admin Comments

Bạn đã biết đến làm giàu, kiếm tiền trên mạng từ rất nhiều nguồn đúng không nào ? Và đa phần là các trang từ nước ngoài. Một điều mình không phủ nhận là có nhiều người kiếm được tiền và thông qua các hình thức thanh toán bằng ví điện tử Paypal – Cái mà nhiều người vẫn còn mơ hồ – bởi đa số, những người muốn kiếm tiền phần lớn là học sinh, sinh viên , chính vì thế mà điều kiện để tạo ví điện tử và có thể làm thẻ ngân hàng, xác nhận rút tiền là chưa đủ. Tất nhiên còn nhiều yếu tố khác khiến bạn cảm thấy khó khăn trong việc kiếm tiền trên mạng như : quá nhiều thông tin hấp dẫn khiến bạn phân vân, không biết tham gia cái nào, chương trình nào thật, chương trình nào giả .

Hôm nay, mình sẽ giới thiệu cho các bạn một site do chính người Việt Nam sáng lập : HocLamGiau được phát triển bởi:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI, ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ QUỐC TẾ – IDT
Room 1009, Building 17T9, Trung Hoa, Thanh Xuan Dist., Hanoi, Vietnam
Tel: (+84 4) 6 281 2766
Fax: (+84 4) 6 281 2765
Hotline: 09 8488 8488
Email: info@idt-international.vn

Tới đây, bạn đã yên tâm phần nào về sự thật của chương trình mà mình sắp giới thiệu chưa ? Vậy mình xin phép bắt đầu nhé :

 • 1.MỤC ĐÍCH HOẠT ĐỘNG CỦA HOCLAMGIAU
 • Tạo lập môi trường giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh, làm giàu.
 • Cung cấp hệ thống kiến thức về nghệ thuật – khoa học làm giàu (tư duy về tiền bạc; khả năng nắm bắt và lựa chọn cơ hội đầu tư; hoạch định kế hoạch tài chính, quản lý đồng vốn đầu tư hiệu quả,…).
 • Đào tạo, rèn luyện các kỹ năng thiết yếu phục vụ cho mục đích làm giàu.
 • Chia sẻ cơ hội hợp tác, đầu tư, hiện thực hóa các ý tưởng kinh doanh.
2.NGUYÊN TẮC HOẠT ĐỘNG:
 • Hoạt động của MXH dựa trên nguyên tắc phi lợi nhuận, kết hợp và phát huy năng lực của các thành viên vì sự phát triển chung của MXH
 • Tuân thủ theo các điều lệ hoạt động của Mạng cộng đồng Học làm giàu và Pháp luật Việt Nam
3.PHƯƠNG THỨC HOẠT ĐỘNG:
 • Xây dựng trang thông tin trực tuyến hoclamgiau.vn cung cấp kiến thức về nghệ thuật làm giàu. Tiến tới xây dựng mô hình mạng cộng đồng hoclamgiau.vn như một tổ chức xã hội học tập-kinh doanh
 • Liên kết với các đơn vị đào tạo uy tín trong và ngoài nước triển khai các khóa đào tạo kiến thức, kỹ năng làm giàu theo hệ thống.
 • Tổ chức hội thảo, tọa đàm, giao lưu theo chuyên đề với sự tham gia của các chuyên gia danh tiếng, giàu kinh nghiệm
4.ĐỐI TƯỢNG THAM GIA:
 • Mọi tổ chức và cá nhân đều có quyền tham gia MXH để thỏa mãn niềm đam mê, khát vọng lĩnh hội tri thức làm giàu
5.QUYỀN LỢI THÀNH VIÊN:
 • Tiếp cận hệ thống các kiến thức, kinh nghiệm, bí quyết làm giàu.
 • Phát triển, thực hành các kỹ năng để quyết định và làm chủ vận mệnh tài chính của mình trong tương lai
 • Tham gia các chương trình đào tạo, hội thảo chuyên đề về kinh doanh, đầu tư do MXH phối hợp tổ chức
 • Nắm bắt các thông tin về cơ hội hợp tác đầu tư, cơ hội việc làm cũng như các ý tưởng sáng tạo trong kinh doanh.
 • Giao lưu, tìm kiếm đối tác trong môi trường cởi mở và thân thiện.
 • Câu hỏi đặt ra tiếp theo là : Tham gia kiếm tiền như thế nào ?
 • Bạn cần vào đây để đăng ký làm thành viên trực tiếp.
 • - Bạn điền các thông tin đăng ký của mình ( Chú ý : Các bạn bắt buộc phải điền mã giới thiệu để có  đủ quyền lợi khi tham gia kiếm tiền tại hoclamgiau : Sử dụng 31849 điền số điện thoại thì bạn mới có thể kích hoạt và trở thành thành viên chính thức của trang web).
  - Đăng ký xong bạn mới chỉ là thành viên dự bị, để trở thành thành viên chính thức thì bạn phải dùng số điện thoại mình đã đăng ký(bạn có thể điền trước hoặc sau khi đăng ký) kích hoạt tài khoản của mình, khi đó bạn sẽ trở thành thành viên chính thức và mới được hưởng các chế độ tài chính mà trang web đưa ra (tôi sẽ giới thiệu dưới đây).
  - Để kích hoạt tài khoản (trở thành thành viên chính thức). Bạn dùng số địên thoại đã đăng ký, soạn tin theo cú pháp HLG DK gửi đến 6358. Phí là 3000đ/tin. Sau đó tổng đài 6358 sẽ gửi đến cho bạn 1 tin xác nhận (chúng tôi đã test và xác nhận phí là 3000đ/tin)
  II. Sau khi bạn kích hoạt tài khoản và trở thành thành viên chính thức thì bạn mới được hưởng các chế độ tài chính của trang web, cụ thể:
 • 1. Giới thiệu thành viên mới.
  - Các bạn giới thiệu thành viên mới bằng cách viết các bài về cơ hội kiếm tiền với hoclamgiau và đăng tải lên các diễn đàn, lên blog/websie của bạn. Các thành viên đăng ký dưới mã số của bạn và tiếp tục giới thiệu sẽ giúp bạn có thu nhập. Số tiền bạn nhận được theo từng cấp dưới thiệu dưới đây.  Tầng 1: 1000 vnđ (người mà bạn giới thiệu trực tiếp)
  Tầng 2: 200 vnđ (giới thiệu cấp 2 của bạn)
  Tầng 3: 300 vnđ (giới thiệu cấp 3 của bạn)
  Tầng 4 : 500 vnđ (giới thiệu cấp 4 của bạn)
  Tầng 5 : 500 vnđ (giới thiệu cấp 5 của bạn)
  Tầng 6 : 500 vnđ (giới thiệu cấp 6 của bạn)
  Ví dụ về thu nhập của bạn về số người dưới thiệu trên các tầng (Ví dục chỉ mang tính chât minh họa)
  ( LƯU Ý: BẠN ĐỪNG THẤY SỐ TIỀN LỚN VẬY MÀ NGHĨ LÀ LỪA ĐẢO > NHIỀU BẠN HỎI NÓ LẤY TIỀN ĐÂU RA NHIỀU THẾ MÀ TRẢ CHO MÌNH – TRẢ LỜI : BẠN TÍNH THỬ NẾU BẠN GIỚI THIỆU ĐƯỢC TỚI 6 TẦNG VẬY TỔNG CỘNG CỦA 6 TẦNG LÀ : 1.111.110 NGƯỜI VÀ LẤY 1.111.110*3000=3.333.330.000 ( TC web thu về từ tin nhắn là 3ty3 và nó chỉ trả cho mình cho 555trieu dư sức trả)
  - Khi nào bạn đạt 50.000 đồng trong tài khoản thì bạn có thể rút tiền theo 2 cách :
  + Đến trực tiếp công ty
  Địa chỉ: P12A08 – 17T9 Khu ĐTM Trung Hòa – Nhân Chính – Thanh Xuân – HN
  Điện thoại: 04 628 12766 Fax: 04 620 12765
  Email: info@idt-international.com+ Chuyển khoản qua ngân hàng
  CÁC HOẠT ĐỘNG CỦA WEB HLG SAU NÀY SẼ ĐƯA VÀO HOẠT ĐỘNG NÈ :
  2. Chơi chứng khoán ảo. Bạn có thể chơi chứng khoán ảo và kiếm được tiền thật. Tất nhiên việc kiếm tiền này chỉ có ý nghĩa giúp bạn hứng thú hơn khi tập chơi chứng khoán.
  3. Tham gia chương trình KickStart và phát triển thành viên mới. Chương trình này có thể mang lại cho Bạn thu nhập rất đáng kể đồng thời giúp bạn có cơ hội học tập để có nhận thức và tầm nhìn về lĩnh vực kiếm tiền và làm giàu. 4. Xây dựng trang cá nhân của bạn hấp dẫn, thu hút người truy cập để chia sẻ lợi nhuận từ quảng cáo với hoclamgiau (chức năng này sẽ được xây dựng trong thời gian tới).
  5. Bán sản phẩm của bạn hoặc của đối tác của hoclamgiau trên mạng thông qua trang cá nhân của bạn (chức năng này đang được xây dựng).
Cuối cùng, xin chân thành cảm ơn bạn đã bỏ thời gian đọc bài viết này của mình. Và hãy cùng mình chung tay mở rộng mạng lưới với HocLamGiau

Mình thấy đây cũng là một sân chơi bổ ích cho chúng ta học hỏi !
Chúc các bạn thành công

Related Posts with Thumbnails